“Nghệ thuật” khẩu dâm đầy tinh tế giúp bạn thăng hoa trong cuộc tình!

5

Khẩu dâm là một hình thức giúp gia tăng hương vị cho “cuộc tình” của các cặp đôi. Đừng ngại ngùng khi bạn muốn thử hoặc áp dụng nó trong “cuộc chiến” của mình. Cho dù là nam hay nữ thì khẩu dâm cũng sẽ giúp hai bạn nếm vị ngọt được hương vị khác biệt trong “tình yêu” của mình đó!

Nếu bạn còn chưa biết khẩu dâm là gì hoặc làm như thế nào để áp dụng khẩu dâm một cách tinh tế thì hãy cùng Lovebox đi tìm hiểu qua bài viết sau. 

Những điều bạn cần biết về khẩu dâm

Trước khi tìm hiểu cách khẩu dâm hay, tinh tế dành cho các cặp đôi, thì bạn cần hiểu được nó chính xác là gì.

Khẩu dâm là gì? 

Dành cho những bạn nào chưa biết về khẩu dâm, thì khẩu dâm (hay còn được biết đến là dirty talk) là thuật ngữ dùng để những tiếng rên rỉ được phát ra trong vô thức hoặc những lời nói trong lúc quan hệ. 

Trong đó, cho dù là tiếng rên hay lời nói đều có tác dụng khơi gợi và kích thích sự ham muốn tình dục ở đối phương. Và khi đó, nếu như bạn biết cách sử dụng khẩu dâm đúng thời điểm thì nó sẽ là một gia vị tuyệt vời giúp đẩy cao trào của “cuộc yêu” lên đỉnh điểm. Từ đó, khẩu dâm một cách tinh tế sẽ giúp cả hai đạt được khoái cảm và sự thăng hoa. 

Trên thực tế, dirty talk vẫn bị nhiều người hiểu lầm và ngại ngùng, thậm chí bài xích khi nhắc đến nó. Những người đó cho rằng khẩu dâm là một hành vi thô lỗ, cũng như quá trần trụi để có thể nói ra. 

Tư tưởng này là hoàn toàn sai lầm, nó chỉ thô lỗ khi người sử dụng không biết cách vận dụng nó mà thôi. 

 Vì sao nên áp dụng khẩu dâm trong khi “yêu”? 

Như những gì đã nói ở phần trước, khẩu dâm sẽ giúp cuộc tình trở nên thăng hoa và đầy tính kích thích hơn. Nhưng đâu là minh chứng khẳng định cho điều đó? 

Theo những chuyên gia về tình dục học, một “cuộc tình” thành công không chỉ là sự hoạt động, kích thích của cơ thể mà ngôn ngữ cũng đóng vai trò quan trọng. Khẩu dâm được ví như một loại “vũ khí” lợi hại giúp cuộc tình thêm phần thăng hoa, và đầy sự kích thích, hứng thú.

Trong đó, theo một thống kê đã cho thấy rằng những cặp đôi biết cách vận dụng dirty talk sẽ có chất lượng cao hơn trong chuyện giường chiếu so với những cặp đôi theo đuổi “nghệ thuật của sự im lặng”.

Nguyên nhân được cho rằng khẩu dâm một cách tinh tế không chỉ giúp cuộc yêu kích thích hơn mà nó còn giúp các cặp đôi thấu hiểu nhu cầu tình dục của đối phương hơn. Từ đó, cả hai người sẽ đạt được sự đồng điệu về cả thể xác lẫn tâm hồn. 

Như vậy, áp dụng dirty talk một cách tinh tế và khéo léo chính là “chìa khóa vàng” để hai bạn đi đến vùng đất hoan lạc. Nếu khẩu dâm là một “nghệ thuật” thì người thực hiện chính là một “nghệ nhân”!

Những lưu ý khi thực hiện dirty talk

Dirty talk cũng có hai mặt của nó, bởi vậy để thực hiện nó đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tư tưởng thoải mái khi dirty talk.

Nếu như bạn đã xác định sẽ thực hiện dirty talk thì hãy giải phóng tư tưởng để tận hưởng nó. Và trước khi bắt đầu, thì các cặp đôi hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương về thủ thuật này. Nếu như một trong hai người không chấp nhận điều đó thì cũng không nên ép buộc họ nhé!

 • Trao đổi trước về giới hạn chịu đựng. 

Mỗi người có một giới hạn chịu đựng khác nhau, bởi vậy hãy trao đổi để xác định điểm giao nhau của cả hai. 

Nếu như các chàng cùng nàng không thích những lời tục tĩu thì khi áp dụng nó trong cuộc tình sẽ khiến người đó phản cảm. Thậm chí điều đó cũng có thể khiến chàng hoặc nàng mất đi sự hứng thú với “cuộc yêu”.

 • Hãy luôn là chính bạn trong chính cuộc tình

Dirty talk là một gia vị gia tăng chất kích thích cho cuộc tình, nhưng bạn hãy luôn là chính mình, đừng quá cố gắng.

Bạn chỉ cần áp dụng những gì mà bạn thấy là mình thoải mái nhất với nó. Những gì bạn thể hiện trong cuộc yêu không phải là đại diện cho con người bạn, nên cứ tự tin thể hiện. Sự tự tin cũng giúp bạn quyến rũ hơn trong mắt bạn tình đó. 

“Nghệ thuật” khẩu dâm được áp dụng cho nam và nữ 

Thay vì chỉ im lặng và hành sự trên giường giống như việc thực hiện nhiệm vụ và nghĩa vụ đối với đối phương thì hãy mở rộng tư tưởng và tiến hành cải tiến “cuộc yêu” thôi nào!

Cách khẩu dâm dành cho nữ

Khẩu dâm cũng có nhiều mức độ khác nhau, vậy nên những nàng nào còn ngại ngùng khi thực hiện dirty talk thì có thể bắt đầu đi từ từ với các mức độ sau nhé!

Tiếng rên rỉ nhẹ nhàng, thở dốc hoặc tiếng nấc khi quan hệ 

Khẩu dâm không chỉ bao gồm những lời nói hay câu từ gợi dục, mà còn có tiếng rên nhẹ nhàng đầy kích thích khi chàng “hành sự”. 

Bởi vậy, đừng chịu đựng “sự dày vò” đến từ chàng mà hãy cứ thoải mái phát ra những âm thanh “nguyên thủy” của cuộc yêu như:

 • Tiếng rên gợi cảm khi chàng động chạm, hay kích thích chỗ nhạy cảm.
 • Tiếng nấc khi chàng vào sâu hơn.
 • Hoặc tiếng thở dốc khi chàng đưa lên đỉnh. 

Những âm thanh này sẽ giúp chàng xác định được mức độ hứng thú của nàng đối với cuộc tình, giúp chàng gia tăng sự tự tin đối với khả năng của mình. Bên cạnh những âm thanh đó các nàng có thể kết hợp cùng những hành động co chân, ưỡn người hoặc bám chặt tay vào cơ thể chàng để gia tăng sự kích thích. 

Khen ngợi bạn tình của mình 

Những lời khen cũng là một gia vị giúp gia tăng sự hứng thú của chàng đối với “cuộc yêu”. Bên cạnh đó, lời khen cũng là thứ dễ dàng để các nàng có thể phát ra trong e ngại. 

Các nàng hãy bắt đầu bằng những lời khen cơ thể hấp dẫn của các chàng, hoặc kỹ năng giường chiếu tuyệt vời của chàng nếu như mạnh dạn hơn. 

Những câu nói khẩu dâm tinh tế mà các nàng có thể áp dụng:

 • “Cơ thể anh trông thật hấp dẫn khi không mặc áo”.
 • “Tối nay anh thật tuyệt vời!”.
 • “Đôi tay anh thật săn chắc” hoặc “Đôi chân của anh thật vạm vỡ”.
 • “Anh làm em điên lên mất thôi!”.
 • “Anh thật tuyệt vời!”

Những lời nói mang đôi chút hư hỏng, gợi dục

Các nàng không cần phải “dirty” khi dirty talk nếu như nàng chưa sẵn sàng cho điều đó. Nàng có thể bày tỏ sự tán thưởng, bộc lộ cảm giác và ham muốn của bản thân khi làm tình cùng chàng, hoặc gợi ý cho chàng những điều để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

Cách dirty talk khi quan hệ dành cho nam 

Đối với các chàng thì khẩu dâm khi quan hệ có thể phổ biến hơn, tuy nhiên, nếu như không biết cách chàng sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu. 

Khẩu dâm và lời nói tục tĩu chỉ cách nhau một ranh giới khá mong manh. Chính vì thế, để khẩu dâm trở thành một nghệ thuật thì hãy tinh tế xem xét sự phản ứng của đối phương để điều chỉnh mức độ phù hợp nhé!

Ngoài những cách thức giống như phái nữ thì các chàng cần phải chú ý những điều chi tiết nhỏ sau:

Điều chỉnh giọng nói của mình

Theo một nghiên cứu của Đại học Albright, thì việc cố gắng điều chỉnh giọng nói của mình trong khi khẩu dâm để trở nên quyến rũ phù hợp đối với phụ nữ hơn đàn ông. 

Tuy nhiên, một tông giọng đặc biệt, trầm ấm sẽ giúp khẩu dâm của các chàng có hiệu quả hơn. Khi vào “cuộc yêu”, chàng hãy thì thầm vào tai nàng một cách nhẹ nhàng, đúng thời điểm mô tả động tác, thể hiện sự hưng phấn của mình,… Điều đó sẽ giúp các nàng thỏa mái thể hiện bản thân của nàng hơn trong cuộc tình. 

Hãy nói ra những lời nói và cảm xúc chân thật 

Nếu như đây là lần đầu bạn quan hệ cùng bạn tình, khoan hãy sử dụng những lời nói thô tục, bởi có thể nàng không thích hoặc dị ứng với điều đó. Các chàng hãy nâng mức độ khẩu dâm phù từ từ để xác định mức độ chấp nhận và hưởng ứng điều đó của nàng như thế nào. 

Ngoài ra, chàng cần biết chính xác cuộc tình của mình đang diễn ra như thế nào để gia thêm chất kích thích. 

Hãy bắt đầu từ việc khen ngợi cơ thể của đối phương, và thì thầm hỏi nàng về sự kích thích khi động chạm đến những phần nhạy cảm. Hoặc chàng cũng có thể hỏi nàng thích động tác nào, cảm thấy như thế nào khi được “yêu” và những suy nghĩ lạ lùng của bản thân về tình dục cũng có thể được chia sẻ để hai bạn hiểu nhau hơn nhé!

Bạn đã hiểu rõ hơn về “nghệ thuật” khẩu dâm tinh tế chưa nào? Hãy thử áp dụng để cuộc tình của mình thêm thăng hoa nhé!