Mách chàng dấu hiệu khi nàng khi lên đỉnh để khiến nàng đạt “cực khoái”

23

Việc nắm bắt được thời điểm mà nàng lên đỉnh sẽ giúp chàng đưa “cuộc yêu” của mình trở nên hoàn hảo hơn. Khi chàng biết nhấn nhá đúng thời điểm dâng trào sẽ giúp cả hai chìm vào thế giới “dục vọng” tràn ngập khoái lạc. Hãy theo dõi bài viết để nhận biết dấu hiệu khi nàng lên đỉnh, chinh phục nàng trong mọi “cuộc tình” nhé!

Trên thực tế, những dấu hiệu lên đỉnh của nàng cần các chàng cảm nhận thông qua những biểu hiện của nàng. Hãy tinh ý phát hiện những dấu hiệu sau để kích thích đúng thời điểm, đưa cả hai lên đỉnh “cực khoái”!

“Cô bé” co thắt liên tục, ôm chặt “cậu bé” – Dấu hiệu khi nàng lên đỉnh

Khi nàng lên đỉnh, “cô bé” của nàng sẽ co thắt không ngừng và có hiện tượng “ôm chặt cậu bé” do lưu lượng máu mạnh mẽ tập trung về phía âm đạo. “Cậu bé” của chàng có thể cảm nhận được dấu hiệu này một cách rõ ràng nhất. 

Khi “cô bé” có dấu hiệu co thắt nghĩa là đã sẵn sàng để “cậu nhỏ” thâm nhập vào sâu bên trong. Đồng thời, lúc này “cậu bé” sẽ cảm nhận được sự ôm trọn và nguồn nước ấm nóng đang được hòa tan giữa âm đạo và dương vật. Sự kích thích hợp lý vào lúc này sẽ khiến nàng cảm nhận được cảm giác thăng hoa. 

Các chàng hãy cảm nhận dấu hiệu từ các nàng

Tuy nhiên, sự co bóp mạnh mẽ của âm đạo cũng có tác dụng kích thích dương vật, điều này có thể khiến xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm ở một số người. Bởi vậy, chàng phải điều chỉnh và kiểm soát tốc độ của “cậu nhỏ” trong thời điểm này để cả hai cùng đạt được thỏa mãn với “cuộc yêu” nhé!

“Cô bé” tiết chất nhờn “cực khoái” – Dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh 

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi nàng lên đỉnh chính là “cô bé” của nàng tiết ra nhiều dịch và chất nhờn. Hiện tượng này còn được gọi là “phụ nữ xuất tinh” khi đạt cực khoái. Chất dịch, nhờn này được tiết ra từ cơ thể nàng qua đường tiết niệu đạo, có màu trắng đục và không có mùi khó chịu.

Đối với những nàng lâu ngày chưa quan hệ, chất dịch này sẽ tiết ra nhanh và nhiều hơn. Khi các chàng nhận thấy được dấu hiệu này, các chàng hãy điều chỉnh nhịp độ phù hợp để đưa nàng lên đỉnh thăng hoa.

Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng tiết ra dịch nhầy và nước khi quan hệ, điều này xảy ra có thể là do nàng đang giả vờ lên đỉnh. Ở một số trường hợp khác, điều này lại đến từ bệnh lý phụ khoa mà nàng đang gặp phải. Khi xảy ra hiện tượng này, các nàng hãy tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị kịp thời nhé!

Hơi thở trở nên gấp gáp hơn – Dấu hiệu nhận biết khi nàng lên đỉnh

Khi nàng lên đỉnh, hơi thở của nàng sẽ trở nên gấp gáp theo dịp kích thích của chàng. Hơi thở sẽ tăng lên theo “nhịp yêu” của chàng và trở nên dồn dập và gấp gáp khi đạt cực khoái.

Nàng sẽ tiết ra xung thần kinh làm nhịp tim và huyết áp tăng khi lên đỉnh. Việc này khiến cơ thể nàng cần nhiều oxy từ bên ngoài từ đó việc hô hấp cũng gấp gáp hơn. Các dây thần kinh và các cơ cũng sẽ căng ra và tạo sự co giật khi đạt khoái cảm, bởi vậy, các nàng thường vô thức phát ra hơi thở và tiếng rên để giảm sự co giật này.

Phát ra tiếng rên của sự sung sướng – Dấu hiệu khi phụ nữ lên đỉnh 

Khi đạt được khoái cảm cao về tình dục, hầu hết các nàng thường phát ra những tiếng rên trong vô thức. Trong khi quan hệ, tiếng rên của càng không diễn ra liên tục mà phụ thuộc vào “nhịp yêu” của chàng. Các chàng hãy làm tốt nhiệm vụ của mình để tận hưởng được âm thanh kích thích này nhé!

Hãy cảm nhận âm thanh kích thích khi nàng lên đỉnh

Bầu ngực cương cứng – Dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ

Bầu ngực được xem là bộ phận nhạy cảm đối với cơ thể phụ nữ. Đặc biệt là khi được kích thích từ đối phương, hai bầu ngực sẽ trở nên cương cứng và ửng hồng, vùng xung quanh núm vú sẽ trở nên săn chắc bởi máu dồn tới vùng ngực. 

Nếu chàng nhận được tín hiệu này từ nàng, hãy gia tăng sự kích thích bộ phận này bằng những động tác xoa nắn nhẹ nhàng đầu ngực hoặc ngậm chặt và dùng lưỡi đùa giỡn đầu ngực để khiến nàng mê đắm.

Cơ thể chuyển động uyển chuyển – Dấu hiệu lên đỉnh từ nàng

Chàng có thể nhận biết được thời điểm lên đỉnh của nàng thông qua sự chuyển động uyển chuyển của cơ thể nàng. Sự dồn máu không chỉ tập trung ở âm đạo mà còn hướng về các bộ phận khác như ngực, cổ, mặt và lưng. Chính điều này gây ra hiện tượng co thắt, khiến lưng và vùng chậu của nàng từ từ cong lên.

Cơ thể nàng có xu hướng ưỡn lên khi đạt khoái cảm

Chàng nên để ý những biểu hiện lên đỉnh ở nữ như cong lưng hay nâng vùng chậu. Bạn cũng có thể thấy hai chân của nàng giữ chặt mông của bạn để “cậu bé” đi sâu vào “cô bé” hơn. Lúc này, chàng hãy giữ nguyên sự kích thích hoặc đưa “cậu bé” gặp “cô bé” mạnh bạo hơn và giúp nàng thăng hoa nhé!

Đôi chân kẹp lấy thân thể chàng – Dấu hiệu của phụ nữ khi lên đỉnh

Khi cả hai đang trong “cuộc yêu” mà chàng cảm nhận được đôi chân của nàng đang muốn kẹp lấy cơ thể mình thì điều này có nghĩa là nàng đang rất “phê” và chuẩn bị cùng chàng “lên đỉnh”.

Khi nhận ra đặc điểm khi phụ nữ lên đỉnh này, các chàng cần tăng tốc độ “yêu” của mình lên thật nhanh và sâu vào trong “cô bé” để chinh phục nàng hoàn toàn nhé!

Trên đây là những dấu hiệu khi nàng lên đỉnh, chàng hãy nắm bắt chúng để biết cách đưa nàng lên điểm cực khoái nhé! Hãy cảm nhận những phản ứng tự nhiên của cơ thể nàng dù chỉ nhỏ nhất để phối hợp đưa cả hai cùng nhau lên đỉnh.