Kỹ năng phòng the dành cho nàng chinh phục cánh mày râu

24
ky-nang-phong-the-danh-cho-nang-4

Trong các cuộc yêu, nam giới luôn là người nắm chuôi đưa cuộc tình lên cao trào. Tuy nhiên, để đạt được khoái cảm kích thích như kỳ vọng, phái yếu hãy nằm lòng những kỹ năng phòng the cho nàng đưa các chàng vào cuộc yêu mãnh liệt nhé!

Kỹ năng phòng the với nụ hôn hoàn hảo

Những nụ hôn nóng bỏng, kích tình không thể nào thiếu trong các cuộc yêu nồng nhiệt. Hôn là một cách dạo đầu hoàn hảo trong cuộc yêu, giúp sản sinh dopamine, một chất dẫn truyền thần kinh làm gia tăng ham muốn tình dục. 

ky-nang-phong-the-danh-cho-nang-1

Nụ hôn hoàn hảo cho cuộc tình thăng hoa

Trong khi hôn, các nàng hãy thử những động tác nhỏ như cắn nhẹ môi dưới của chàng hoặc dùng đầu lưỡi di chuyển nhẹ nhàng trên môi của chàng để gia tăng sự kích thích cho chàng.

Kỹ năng phòng the dành cho nàng – Trêu đùa điểm nhạy cảm 

Các nàng có biết rằng tai là một điểm nhạy cảm đứng sau “cặp trứng” , khi mà chỉ cần vài động tác trêu đùa đơn giản thôi đã khiến chàng nghiện nàng đến bất ngờ rồi! 

Khi chuẩn bị lên đỉnh, nàng hãy thử thổi hơi thở ấm nóng của mình vào tai chàng hoặc liếm và “gặm nhấm” một cách nhẹ nhàng tai chàng để thưởng thức thành quả. Điều này sẽ khiến chàng gia tăng kích thích và ham muốn.

Mơn trớn phần cổ của chàng – Kỹ năng phòng the không thể thiếu

Việc được mơn trớn vùng cổ sẽ khiến chàng có cảm giác hồi hộp, kích thích giống như đang được bạn vuốt ve vùng nhạy cảm vậy. 

Trong màn dạo đầu, các nàng hãy hôn lên cổ với khuôn miệng hơi mở và “huýt sáo”, điều này có nghĩa là miệng chụm lại và đẩy hơi ra như bạn đang huýt sáo theo điệu nhạc. Sự kết hợp giữa hơi ấm và rung động trên bề mặt da sẽ tạo ra khoái cảm bất ngờ.

ky-nang-phong-the-danh-cho-nang-2

Hãy để chàng cảm nhận sự kích thích giống như lúc chàng hôn cổ bạn

Ngoài ra, để thêm gia vị cho cuộc yêu, các nàng có thể thử dùng máy rung xỏ ngón tay (fingertip vibe) và mát xa xung quanh đường chân tóc của chàng để giúp gia tăng hiệu quả.

Kỹ năng phòng the gây nghiện cho nàng – Hãy thử khẩu dâm

Hầu hết mọi người thường nghĩ rằng khẩu dâm chính là việc dùng những câu nói gợi dục đồi bại và không nên có trong khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đây là quan niệm khá sai lầm. Các nàng có thể tận dụng sức mạnh của ngôn từ, kết hợp giữa sự ngọt ngào và dâm dục để khiến cho chàng gia tăng sự hưng phấn khi lên giường cùng bạn.

Chăm sóc cho “cặp trứng” của chàng – Kỹ năng gia tăng cảm xúc

“Cặp trứng” chính là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể của cánh mày râu, bởi vậy chỉ cần một cái chạm nhẹ thôi là bạn đã đạt được mục đích ý đồ của mình rồi. 

Tuy nhiên, “cặp trứng” cũng rất mỏng manh, bởi vậy bạn không nên cắn hoặc véo vào nó. Điều này rất dễ khiến các chàng cảm thấy đau và không còn hứng thú với cuộc yêu nữa.

Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn hãy chọn những động tác nhẹ nhàng như: mút, liếm hoặc massage nhẹ nhàng cho chàng. Các nàng có thể thử dùng tay massage dịu dàng hai bên “trứng” sau đó kéo chúng một cách nhẹ nhàng bằng hai đầu ngón tay để tạo sự hưng phấn.

ky-nang-phong-the-danh-cho-nang-3

Kích thích “cặp trứng” – Gia tăng xúc cảm

Chăm sóc đầu “cậu nhỏ” là kỹ năng phòng the tuyệt đỉnh

Đầu “cậu nhỏ” là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm hơn so với trục của nó. Sự nhạy cảm của đầu “cậu bé” cũng tương tự như “cô bé” của các nàng vậy, vậy nên đừng bỏ qua nó nếu bạn muốn các chàng nghiện mình nhé!

Các nàng có thể tạo một hình chữ O với gel bôi trên trên đầu ngón tay, sau đó trượt dài trên đầu dương vật. Cuối cùng, để đưa kích thích lên đến cao trào bạn hãy đưa tay lên xuống, chậm mà chắc quanh đầu của “cậu nhỏ”.

Ngoài ra, nàng cũng có thể sử dụng kỹ năng quan hệ bằng miệng để chăm sóc cho phần đầu của dương vật. Mỗi kỹ năng sẽ giúp chàng có được những trải nghiệm khác nhau, khiến chàng say mê không lối thoát.

ky-nang-phong-the-danh-cho-nang-4

Kỹ năng phòng the cho nàng đòi hỏi sự thử nghiệm những điều mới lạ

Kích thích tuyến tiền liệt – Kỹ năng phòng the dành cho phái yếu

Có thể bạn không biết nhưng điểm G của chàng nằm ở tuyến tiền liệt đó. Tuy nhiên, để chạm được đến điểm G này, các nàng sẽ gặp sự khó khăn nhất định:

  • Vị trí của tuyến tiền liệt nằm bên trong cơ thể chàng.

Để chạm được đến điểm này, các nàng hãy bôi trơn ngón tay sau đó đưa vào trong hậu môn của chàng, hướng về phía trước cơ thể. Tuyến tiền liệt sẽ nằm giữa ống niệu đạo và bóng đái.

  • Sự trở ngại trong tâm lý.

Một số nàng thấy ái ngại khi đưa tay vào khu vực hậu môn, để khắc phục điều này, nàng có thể đeo găng tay latex khi thực hiện động tác này hoặc kích thích tuyến tiền liệt bằng cách chạm vào đáy chậu của chàng.

Thực ra, kỹ năng phòng the cho nàng đòi hỏi sự thử nghiệm những điều mới lạ. Vì thế, các nàng hãy mạnh dạn thực hiện và cùng chàng thử nghiệm, nếu không thể cũng không sao mà.

Những kỹ năng phòng the dành cho nàng khi được áp dụng đúng cách sẽ khiến cho các nàng trở nên cuốn hút hơn trong các cuộc tình khiến các chàng phải mê đắm. Bởi vậy, để giữ lửa cho cuộc yêu của mình luôn nồng nhiệt, các nàng hãy thử nghiệm và áp dụng với chàng nhà mình nhé!