Tư thế quan hệ yêu thích của nàng – Mang lại khoái cảm tuyệt vời cho cuộc yêu

19

Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu giúp giữ lửa cho các cặp đôi, tuy nhiên không phải ai cũng có thể đưa bạn tình của mình đạt đến khoái cảm cao nhất. Các chàng hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem những tư thế quan hệ yêu thích của các nàng, giúp đưa nàng vào cơn say tình nhé!

Những yếu tố giúp các nàng gia tăng khoái cảm trong cuộc yêu

Trước khi tìm hiểu những tư thế quan hệ yêu thích của của nàng, các chàng hãy đảm bảo những điều sau cho cuộc yêu thêm mặn nồng:

Đầu tư vào màn dạo đầu rực lửa

Các chàng luôn chỉ lo lắng về kỹ năng khi yêu và “cậu bé” của mình không đủ thỏa mãn cho nàng, nhưng với hầu hết phụ nữ, những điều này là chưa đủ. 

Màn dạo đầu vô cùng quan trọng trong cuộc yêu

Màn dạo đầu rất quan trọng giúp cho cuộc yêu của chàng và nàng hoàn hảo nhất. Những hành động như ôm, hôn và vuốt ve giống như chất xúc tác giúp ngọn lửa dục vọng bùng cháy. Điều quan trọng hơn hết là màn dạo đầu sẽ giúp các nàng thoải mái hơn trong cuộc yêu đó. 

Kích thích âm vật 

Đối với các nàng, âm vật là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể. Bởi nó là nơi hội tụ đầy đủ các đầu dây thần kinh của nàng nên rất nhạy cảm khi chạm vào.

Các nàng cần được kích thích âm vật để đạt cực khoái. Vì vậy, chàng có thể thử các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để cọ xát âm vật với dương vật một cách tối đa.

Việc kích thích âm vật giúp lượng máu được tăng cường bơm đến khu vực này, giúp âm vật ở trạng thái tốt nhất. Trong khi giao hợp, hãy thử những tư thế cho phép dễ dàng tiếp cận âm vật của nàng, chẳng hạn như cưỡi ngựa hoặc úp thìa.

 

Kích thích âm vật là điều không thể thiếu khi “yêu”

Kích thích điểm G

Điểm G nằm ở thành trước của âm đạo. Tư thế chân trên vai cho phép đối tác của các chàng thâm nhập sâu và góc độ chính xác để chạm được điểm G.

Trong khi đó, tư thế doggy, tư thế cưỡi ngựa cũng giúp dương vật tiếp xúc với điểm nhạy cảm này, giúp chàng và nàng chủ động kiểm soát độ sâu để chạm đến vị trí mong muốn.

Những tư thế quan hệ mà phụ nữ yêu thích nhất 

Có rất nhiều tư thế quan hệ, nhưng các chàng đã biết những tư thế yêu thích của nàng chưa? Hãy tham khảo những tư thế sau:

Tư thế úp thìa

Với tư thế này, cặp đôi sẽ cùng nằm nghiêng và quay mặt về một phía, trong đó chàng sẽ là người nằm sau bạn tình để thực hiện quan hệ. Các nàng lúc này sẽ co người lại, đầu gối uốn cong và đưa mông đẩy ra sau để giúp “cậu bé” của chàng dễ dàng tiếp cận “cô bé” của mình hơn. 

Tư thế úp thìa – Tư thế quan hệ yêu thích của nàng

Tiếp theo, chàng hãy dùng tay để điều chỉnh độ nghiêng tư thế của nàng sao cho dễ dàng quan hệ và thay đổi nhiều góc độ khác nhau. Tư thế này có thể giúp các chàng dùng tay để mơn trớn, trêu đùa bầu ngực của các nàng gia tăng sự kích thích và khoái cảm cho cả hai. 

Hơn nữa, tư thế úp thìa giúp cho “cậu bé” dễ dàng thâm nhập vào vùng kín của các nàng hơn, tiếp xúc trọn vẹn cho cuộc yêu thăng hoa.

Tư thế Doggy

Ở tư thế này, các nàng sẽ quy hai chân và chống cả hai tay lên mặt giường, cong lưng và nâng mông vẩy lên. Trong khi đó, các chàng sẽ ở phía sau mông của nàng và dùng đùi để ép chân của nàng lại gần nhau. 

Tư thế Doggy – Tư thế quan hệ yêu thích của nàng

Tư thế này sẽ giúp âm đạo khép chặt lại, ôm sát dương vật tạo độ ma sát tối đa và kích thích những dây thần kinh ở âm vật. Đây cũng là tư thế lý tưởng để các chàng kích thích điểm G của nàng và gia tăng lửa nhiệt khi ngắm nhìn những đường cong trên cơ thể nàng.

Đặt chân trên vai 

Đây là động tác cho phép “cậu nhỏ” của chàng thâm nhập sâu nhất vào trong “cô bé”, mang đến những khoái cảm tuyệt vời cho các nàng. 

Tư thế đặt chân trên vai – Tư thế quan hệ yêu thích của nàng

Ở tư thế này, các nàng sẽ nằm ngửa và đặt 2 chân lên vai của chàng. Trong khi đó thì các chàng sẽ giữ tư thế quỳ, tiếp theo, dùng tay để nâng và giữ mông của nàng nghiêng lên trên một chút điều chỉnh sao cho cả hai người ở trong tư thế thoải mái nhất khi quan hệ.

Trong khi quan hệ, chàng có thể đưa tay vòng vào sau cổ và lưng trên của nàng một cách nhẹ nhàng để giúp cho “cậu nhỏ” thâm nhập sâu hơn mang đến cảm giác mãnh liệt đạt khoái cảm cao hơn.

Tư thế cưỡi ngựa – Tư thế quan hệ yêu thích của nàng

Tư thế cưỡi ngựa 

Đối với tư thế cưỡi ngựa, các chàng sẽ nằm ngửa và để cho các nàng ngồi lên, hai chân quỳ sát mặt giường. Các nàng có thể điều chỉ để giúp “cậu bé” của chàng thâm nhập sâu hơn bằng cách ngả người về phía sau. Đồng thời, chàng sẽ đẩy người thúc từ dưới lên để giúp nàng lên đỉnh. 

Tuy nhiên, đối với tư thế này, các nàng có thể chủ động điều chỉnh tốc độ và mức độ thâm nhập của “cậu nhỏ” để đạt được khoái cảm mong muốn.

Hãy áp dụng ngay những tư thế quan hệ yêu thích của các nàng để giúp cuộc yêu đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm đi nào!