Top 5 tư thế khiến các chàng đạt khoái cảm sung sướng

25

Tư thế quan hệ lên đỉnh hoan lạc là luôn dành được sự quan tâm của các cặp đôi. Trên thực tế, phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông tuy nhiên tư thế giúp chàng lên đỉnh cũng không nên bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu xem top 5 tư thế khiến các chàng đạt khoái cảm thăng hoa nhé!

Tư thế 69 – Biến thể của Oral Sex – Tư thế giúp chàng lên đỉnh

Nếu như Oral Sex giúp chàng say đắm trong những cảm giác thăng hoa mới lạ khi “cậu nhỏ” được yêu chiều thì tư thế 69 chính là bản nâng cấp hoàn hảo đem đến cảm giác kích thích khó quên.

tu-the-khien-chang-len-dinh-1

“Cậu bé” và “cô bé” kích thích cùng một lúc

Để thực hiện tư thế này, cặp đôi sẽ nằm chồng lên ngược chiều nhau, thông thường các chàng sẽ nằm dưới còn các nàng nằm trên và chống tay, quỳ gối. Khi vào trận, cả hai cần phối hợp nhịp nhàng đẩy cao trào của cuộc yêu dâng cao bằng những động tác đá lưỡi, hôn, mút. 

Tư thế 69 sẽ giúp “cậu bé” và “cô bé” kích thích cùng một lúc để đạt được khoái cảm tình dục cao nhất. Tuy nhiên, để quan hệ tình dục an toàn, bạn hãy nhớ sử dụng màng chắn miệng hoặc những biện pháp bảo vệ khác để bảo vệ bản thân cũng như bạn tình của mình.

Tư thế Doggy biến thể – Tư thế khiến chàng lên đỉnh thăng hoa

Đây là một phiên bản nâng cấp của tư thế Doggy. Nếu như ở tư thế gốc, nàng sẽ quỳ gối và chống đỡ cơ thể bằng hai tay, trong khi đó, chàng sẽ giữ chặt hông nàng và tiến vào cơ thể nàng từ phía sau. Tư thế này khá là mạnh bạo và “nam quyền”, có thể giúp các nàng đạt khoái cảm thăng hoa, tuy nhiên, nó có thể khiến “cuộc yêu” của cặp đôi không kéo dài lâu.

tu-the-khien-chang-len-dinh-2

Tư thế Doggy biến thể mang đến cảm giác mới lạ cho các chàng

Trong khi đó, tư thế Doggy biến thể sẽ giúp các chàng kéo dài “cuộc yêu” và thân mật nhiều hơn. Trong các tư thế làm chàng lên đỉnh thì với tư thế Doggy biến thể, chàng vẫn thâm nhập từ phía sau, nhưng nàng sẽ hạ mình xuống, trong khi chàng có thể ôm và kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng.

Tư thế kiểu đan chéo – Tư thế mang đến cảm giác mới lạ cho chàng

Đây không phải là một tư thế tình dục phổ biến, tuy nhiên, nó sẽ đem đến cảm giác mới lạ khi thực hiện. Độ khó của tư thế này khá cao nhưng khi bạn đã thành tạo thì nó sẽ vô cùng tuyệt vời và hữu ích để giúp cả hai đạt được cảm giác cực khoái.

Sở dĩ tư thế quan hệ lên đỉnh này được gọi là “đan chéo” vì cơ thể người nam và nữ sẽ tạo thành hình chữ thập. Lúc thực hiện, chàng nằm nghiêng sang một bên, nàng nằm ngửa và co hai chân lên. Sau đó, chàng đưa cậu nhỏ tiến vào từ phía sau bằng cách mở rộng hai chân nàng. 

Cách quan hệ lên đỉnh này giúp quá trình thâm nhập sâu hơn, từ đó nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái. Đồng thời, với khả năng di chuyển hạn chế, tư thế đan chéo cũng kéo dài thời gian quan hệ, giúp chàng không “rời cuộc” quá sớm. 

Tư thế Cowgirl – Tư thế khiến các chàng lên đỉnh sung sướng

Cowgirl là một tư thế quan hệ giúp chàng lên đỉnh ở một vị trí khác, trợ thủ trong cuộc tình. Ở tư thế này, các nàng sẽ chiếm thế “thượng phong”, chàng sẽ nằm ở dưới và để nàng ngồi trên người. 

Tư thế này sẽ giúp nàng chuyển động trượt lên đùi chàng để đưa cuộc yêu lên đỉnh. và nó cũng cho phép chàng thoải mái kích thích bầu ngực và các điểm nhạy cảm khác của nàng, giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Bên cạnh đó, nam giới sẽ kéo dài thời gian lên đỉnh vì nhận được nhiều kiểu kích thích khác nhau thay vì chỉ “lên và xuống”.

Để nàng làm chủ cũng là một tư thế giúp các chàng lên đỉnh hoàn mỹ

Tư thế quan hệ truyền thống – Tư thế lên đỉnh đơn giản mà hiệu quả

Không thể phủ nhận hiệu quả của tư thế quan hệ này, nó nghe có vẻ “cũ kỹ”, nhưng nó lại là một trong những tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh được nhiều người yêu thích nhất. 

Để thực hiện tư thế này, nàng nằm ngửa bên dưới, chàng nằm sấp lên người nàng và đưa vũ khí thâm nhập vào âm đạo từ phía trước. Tư thế này giúp các chàng thỏa mãn được tính chinh phục của bản thân và đưa chàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

Trên đây là top 5 tư thế khiến các chàng đạt khoái cảm sung sướng, hy vọng chúng đã cho bạn những gợi ý thú vị cho cuộc tình của mình!