Chuẩn bài Massage Yoni cho cuộc tình thêm thăng hoa

21

Cuộc dạo đầu trong mỗi cuộc tình rất quan trọng, nó không chỉ giúp tăng nhiệt cho cuộc yêu mà còn giúp cho các cặp đôi lên đỉnh một cách dễ dàng hơn. Trong giai đoạn này, Massage Yoni là một kỹ năng không thể thiếu đối với các chàng để đưa nàng vào cơn say tình. Vậy kỹ thuật Massage Yoni là gì và thực hiện nó như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Massage Yoni là gì?

Trên thực tế, Massage Yoni là một cụm từ còn khá xa lạ nhưng có thể đã được thực hiện trong những cuộc tình của các cặp đôi ở những bước cơ bản. 

Massage, hay còn được nói theo nghĩa thuần việt là “Mát xa”, chính là hành động xoa bóp giúp cơ thể cảm thấy thư giãn. Và trong đó, Yoni được hiểu theo tiếng Phạn là âm đạo. Vậy Massage Yoni là hình thức dành riêng cho nữ giới, mát xa ở vùng nhạy cảm của phụ nữ để tạo nên sự thoải mái.

massage-yoni-1

Massage Yoni đưa nàng vào cuộc yêu với sự khao khát

Phương pháp không chỉ tập trung chủ yếu ở vùng kín mà còn những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể người phụ nữ như: bầu ngực và vùng bụng. Phương pháp mát xa này giúp bạn nữ đạt cực khoái rất nhanh và làm sống dậy bản năng tình dục trong con người.

Những kỹ thuật Massage Yoni đưa nàng lên đỉnh

Trong Massage Yoni có rất nhiều kỹ thuật khác nhau để chàng lựa chọn đưa nàng lên đỉnh thăng hoa:

Kỹ thuật Massage Yoni Circling 

Kỹ thuật này còn được gọi là kỹ năng mát xa vòng tròn, bởi khi thực hiện các chàng sẽ dùng đầu ngón tay xoay tròn phía trong và ngoài “cô bé” của nàng. Trong khi thực hiện, chàng có thể kết hợp đan xen những lần xoay cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ. 

Để tạo nên khoái cảm cho bạn tình của mình, các chàng cần phải thay đổi đan xen liên tục lực xoa, nhấn cũng như quỹ đạo xoay của đầu ngón tay. Trong quá trình mát xa, chàng hãy cảm nhận sự hưởng thụ của nàng để biết được nên điều chỉnh như thế nào cho hợp lý nhé!

massage-yoni-2

Kỹ năng Massage Yoni – Bí quyết của chàng 

Kỹ thuật Massage Yoni Cupping

Đối với kỹ thuật này, bàn tay của các chàng sẽ khum lại và đặt lên “cô bé” của nàng. Tiếp theo, chàng di chuyển bàn tay của mình đi theo hình vòng tròn quanh “cô bé”. Và cuối cùng là dùng lòng bàn tay để xoa bóp một cách nhẹ nhàng “cô nhỏ” và vùng bụng dưới của nàng để giúp nàng thoải mái, thỏa mãn.

Kỹ thuật Massage Yoni Tugging 

Đối với kỹ thuật Tugging, chàng sẽ dùng ngón tay cái và ngón trỏ để kẹp vào đầu môi của âm vật, sau đó thực hiện lặp lại đều đặn động tác kéo nhẹ rồi thả ra theo các cường độ khác nhau.

Hành động này sẽ khiến các nàng bị kích thích vô cùng, tuy nhiên các chàng cần làm nhẹ nhàng để không gây tổn thương “cô bé” của nàng nhé!

Hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng và nâng niu “cô bé” của nàng

Kỹ thuật Massage Yoni Pushing and Pulling

Kỹ thuật này bao gồm các động tác kéo và đẩy khi chàng dùng ngón trỏ hoặc ngón cái ấn nhẹ vào âm vật rồi thả ra. Đặc biệt, hiệu quả của nó sẽ tốt nhất khi chàng dùng cả hai đầu ngón tay. Trong đó, một đầu nhấn vào đầu âm vật và ngón còn lại ấn xung quanh “cô bé” để tạo cảm giác phấn khích nhất cho bạn tình.

Kỹ thuật Massage Yoni Rolling

Để thực hiện kỹ thuật Massage Yoni này, chàng hãy giữ âm vật giữa ngón tay cái và ngón trỏ của mình. Sau đó, chàng hãy chà xát âm vật giữa các ngón tay một cách chậm rãi và nhẹ nhàng.

Kỹ thuật Massage Yoni nâng cao

Đối với kỹ thuật nâng cao này, các chàng cần phải biết được điểm G trên cơ thể của bạn tình để cùng kết hợp với các kỹ thuật cơ bản trên với việc mát xa điểm G. Điều này sẽ giúp cho bạn tình đạt được những khoái cảm tột đỉnh. Trong khi thực hiện mát xa, các cặp đôi có thể sử dụng kết hợp cùng gel bôi trơn để quá trình diễn ra suôn mượt và thoải mái hơn. 

Để cuộc tình đạt được sự thỏa mãn cao nhất hãy đảm cơ thể của cả hai ở trong tình trạng tốt nhất, có thể có những mùi hương nhè nhẹ để gia tăng cảm xúc bằng xịt thơm, mùi hương mà cả hai cùng thích.

Hy vọng bài viết đã giúp các chàng bỏ túi được kỹ thuật Massage Yoni để đưa các nàng lên đỉnh một cách hoàn hảo nhất. Hãy áp dụng ngay để đưa cả hai vào cuộc yêu thật nồng nhiệt và giữ lửa cho cuộc tình của mình nhé!